Bánh phồng tôm là đặc sản nổi tiếng miền Tây Nam Bộ, không những được sử dụng rộng rãi trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều nước láng giềng như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Hãy cùng dacsanquenha.vn tìm hiểu nguyên liệu làm bánh phồng tôm từ gì và vì sao nó lại […]
Danh mục: Ẩm thực Cà Mau
Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2021, những ngày này cũng là thời điểm làng nghề làm bánh phồng tôm Cà Mau trứ danh ở xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau nhộn nhịp vào vụ mùa làm bánh phục vụ dịp tết. Nếu có dịp về thăm […]
Bánh phồng tôm ăn với gì? Ngon nhất là phải ăn với gỏi nha do món gỏi đều có vị cay ngọt nên ăn kèm miếng bánh phồng tôm giòn rụm là hết xẩy. Đó là ngon nhất, vậy bánh phồng tôm còn có thể ăn với món gì khác? Mời các bạn đọc bài […]